thư ngỏ

Thư ngỏ từ CEO:

Kính thưa quý vị, chúng ta đã trải qua khoảng thời gian dài của đại dịch Covid-19 – đây có thể xem là thời điểm để cho chúng ta cùng nhau soi rọi lại những điều chúng ta đã sống trước đây. Về những điều ta theo đuổi từ bên ngoài mà quên mất điều quan trong ta cần hướng đến: chính là ta, gia đình ta – những mối quan hệ gốc.

Và Quang Tâm Group ra đời với một khát vọng mang đến một làn gió mới để gửi đến mỗi chúng ta – những con người hết sức dễ thương, hết sức thuần khiết, luôn mang trong người ánh sáng và tình yêu thương.

Đó là điều mà Thanh Nguyên và đội ngũ cộng sự mong muốn khơi gợi những bản chất tốt đẹp ấy đến quý vị, những khóa học được Thanh Nguyên và đội ngũ xây dựng gần gũi và là một sợi dây liên kết đến những nét đẹp của quý vị. Khi có sự kết nối ấy, chúng ta sẽ cùng nhau tìm thấy những nét đẹp mà trước đây ta chưa từng thấy. Và xa hơn, chính là ta sẽ thấy được nét đẹp của những người xung quanh ta, của người thân, của bạn bè, đồng nghiệp – những người sẽ đi cùng ta trên hành trình dài này.

Và Thanh Nguyên tin rằng, với sự tâm huyết và nhiệt tình của tuổi trẻ; kèm theo đó là những trải nghiệm sâu sắc sẽ giúp quý vị nhận được thật nhiều giá trị. Khi quý vị đến với Quang Tâm Group chính là Quý vị được đến với “Nơi giúp bạn thực hiện đam mê”.

  1. Giới thiệu công ty:

Tên công ty: Công Ty TNHH Định Hướng Và Phát Triển Bản Thân Quang Tâm Group

Trụ sở chính: 20 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086 652 0217

Email: quangtamgroup@gmail.com

Website: quangtamgroupvn.com

Công ty đăng ký số: 0402112874

Chủ doanh nghiệp: Nguyễn Thị Thanh Nguyên

Được thành lập năm 2021 – vào thời điểm bùng phát của dịch Covid-19, Quang Tâm Group ra đời với một niềm tin lớn lao sẽ tạo ra một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thấu hiểu bản thân và xây dựng lộ trình phát triển bản thân đúng cách theo một lộ trình phù hợp và chuyên biệt cho từng người.

Với nội dung đào tạo gần gũi, thiết thực mang đến cho học viên những trải nghiệm sâu sắc. Đó không dừng lại là buổi chia sẻ kiến thức về học thuật mà đó còn là chương trình để học viên để sâu, lắng nghe và thấu hiểu nội tâm.

Lời cảm ơn:

Quang Tâm Group vô cùng trân trọng tình cảm của quý đối tác, khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực, trau dồi năng lực mỗi ngày để mang đến cho quý vị những chương trình đào tạo ngày càng chất lượng hơn, đổi mới và sáng tạo hơn.

Chúng tôi luôn trân quý sự đồng hành của quý vị trên con đường chúng ta đang đi. Chúng tôi luôn mong sẽ nhận được những sự đóng góp dù là nhỏ nhất cũng đều là những thông tin vô cùng quý báu để chúng tôi tự hoàn thiện bản thân hơn để trở thành một công ty tư vân và định hướng phát triển bản thân chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Trân trọng biết ơn quý vị, những người đồng hành thân tình của chúng tôi.