Hồ sơ năng lực

Năng lực:

 • Quang Tâm Group xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp quản lý bằng thiện chí, giúp nhân viên được thực hiện đam mê, cống hiến và sáng tạo trong công việc.
 • Quang Tâm Group xây dựng chương trình đào tạo dựa trên bồi dưỡng 03 gốc Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực để giúp học viên phát triển bản thân mỗi ngày.
 • Quang Tâm Group tập trung đi sâu vào nội tâm học viên, để giúp cho học viên được quay trở về phiên bản thuần khiết nhất của mình.
 • Quang Tâm Group có những nhà đào tạo có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, chuyển hóa tư duy học viên, quá trình đồng hành, theo sát học viên liên tục giúp cho học viên có được sự chuyển hóa rõ rệt
 • Quang Tâm Group có chương trình thiết kế lộ trình phát triển bản thân đúng cách, thiết kế từng chặng thời gian thích hợp cho học viên, giúp học viên đạt đến sự tỉnh thức, bình an ở hiện tại
 • Quang Tâm Group xây dựng môi trường thực hành để học viên được là chính mình, được thực hiện đam mê của bản thân, với sự chủ động, sáng tạo.
 • Đội ngũ Quang Tâm Group luôn đồng hành, hỗ trợ trước, trong và sau nhằm giúp học viên có sự hài lòng và nhận được nhiều giá trị nhất.

Chương trình đào tạo tiêu biểu:

  • Chương trình đào tạo gắn kết đội ngũ cho đội ngũ quản lý tại Công ty Cổ Phần Địa Ốc Tín Phát GROUP – 102 Trương Định, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một ngày 18-19/10/2022 – chương trình giúp đội ngũ quản trị, điều hành có sự kết nối sâu với nhân viên, tạo nên sự kết nối của các thành viên trong công ty.
  • Chương trình đào tạo xây dựng văn hóa doanh nghiệp – phương pháp quản lý bằng thiện chí cho đội ngũ quản lý tại Công ty Cổ Phần Địa Ốc Tín Phát GROUP – 102 Trương Định, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một ngày 16-17/11/2022 – chương trình giúp đội ngũ hệ thống hóa các hình thức, mô hình kinh doanh trên thị trường với những ưu nhược điểm riêng biệt, những phong các lãnh đạo phổ biến và hiểu được phương pháp quản lý bằng thiện chí. Cùng với đó là những kỹ năng tư vấn qua điện thoại cho khách hàng.
  • Chương trình đào tạo Train The Trainer cho đội ngũ giáo viên, đội ngũ quản lý hệ thống trường mầm non AngleKids 25-26/09/2022 – chương trình giúp đội ngũ quản lý có thêm công cụ khi xây dựng quy trình đào tạo cho nhân viên bên dưới, đúng trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ ý; cách xây dựng chương trình đào tạo online/ offline, phương pháp dẫn giảng, thu hút trước đám đông.
  • Chương trình đào tạo “05 bước phá vỡ niềm tin giới hạn và giải mã năng lực quản lý” dành cho đội ngũ quản lý hệ thống Burger Việt ngày 25/11/2022 – chương trình giúp đội ngũ quản lý hiểu được gốc rễ của niềm tin giới hạn, giúp khai mở tư duy từ đóng sang mở để đón nhận những kiến thức mới trên hành trình sống và làm việc. Cùng với đó là những kiến thức về thấu hiểu bản thân, giúp cho bộ phận quản lý phát huy sức mạnh bản thân, tạo điều kiện và xây dựng môi trường cho nhân viên phát huy điểm mạnh, cải thiện và khắc phục điểm yếu của bản thân.
  • Chương trình đào tạo “Khai phá sức mạnh – Bứt phá thành công” dành cho đội ngũ quản lý của Oriflame chi nhánh Cần Thơ ngày 05/03/2023 – chương trình giúp học viên có những phương pháp xây dựng phương thức marketing, xây dựng hệ thống vững mạnh. Cùng với đó là những kiến thức giúp học viên thay đổi tư duy, thay đổi từ tư duy vùng hậu quả sang tư duy vùng nguyên nhân, bứt phát và hoàn thiện mạnh mẽ bản thân.

Thông tin công ty:

Công Ty TNHH Định Hướng Và Phát Triển Bản Thân Quang Tâm Group

Trụ sở chính: 20 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086 652 0217

Email: quangtamgroup@gmail.com

Website: quangtamgroupvn.com

Profile công ty
Profile công ty